Thiết Kế Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy Đón Tài, Lộc Vào Nhà

22/11/2021 | 187 |
0 Đánh giá

 Thiết Kế Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy Đón Tài, Lộc

 Thiết Kế Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy Đón Tài, Lộc
thiet-ke-bang-hieu-dung-phong-thuy-don-tai


Những người làm kinh doanh thường sẽ quan tâm đến các yếu tố về Phong thủy. Ví dụ: Sim điện thoại, bảng số xe, tên công ty,…trong đó việc đặt tên và bảng hiệu công ty cũng nên được làm theo phong thủy thiết kế bảng hiệu. Bài viết này, banghieunhomalu.com sẽ giới thiệu Mẹo phong thủy thiết kế bảng hiệu đón Tài, Lộc.

Phong thủy là một học thuyết về các vấn đề về tạo hóa như gió, nước, địa lý, kích thước, màu sắc… Phong thủy thiết kế bảng hiệu cũng sẽ tuân thủ theo những quy luật này:

1. Màu sắc khi thiết kế bảng hiệu phong thủy
Khi lựa chọn sắc màu cho bảng hiệu người ta thường hay dựa những yếu tố như ngành nghề kinh doanh (Ví dụ: Màu chủ đạo của bảng hiệu nghề thuốc tây thì màu xanh lá, xanh dương, màu trắng). Màu thích hợp tuổi mệnh của gia chủ (Ví dụ như: Người có mệnh Hỏa thì hợp màu chủ đạo là xanh lá cây[mộc sinh hỏa], màu đỏ[màu mạng hỏa], màu vàng[hỏa sinh thổ].

 Thiết Kế Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy Đón Tài, Lộc

thiet-ke-bang-hieu-dung-phong-thuy-don-tai


Màu sắc trong thiết kế bảng hiệu theo phong thủy vô cùng quan trọng nó là vấn đề làm lên sự độc nhất về nhận diện thương hiệu , sự thành đạt của nhãn hiệu đấy. Màu sắc thiết kế phải dựa vào màu sắc của ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ theo quy luật “nhất giản tương sinh – nhị giản tương khắc”. Tức là, các mệnh đứng gần nhau thì sinh ra nhau còn cách nhau một mệnh thì khắc nhau.

2. Kích thước phù hợp với thiết kế bảng hiệu phong thủy
Chọn kích thước bảng hiệu hợp phong thủy cực kì quan trọng nhưng vô cùng đơn giản. Bởi vì chỉ chọn cung số màu đỏ trên thước lỗ ban cho phù hợp. Thước này ngoài thị trường bán rất nhiều khi mua chi cần hỏi mua thước lỗ ban 5m, 7m, 10m… hoàn cảnh bảng hiệu giới thiệu dài quá thì bạn nên điện thoại tải App store hoặc Ch Play –> Search: thước lỗ ban nhé.

 Thiết Kế Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy Đón Tài, Lộc

thiet-ke-bang-hieu-dung-phong-thuy-don-tai


Kích thước thước bảng hiệu không giới hạn tuy nhiên nếu chiếu theo luật thì quy định như sau:

Quy định về bảng hiệu không cần xin phép khi treo bảng quảng cáo: Kích thước chiều cao không vuột quá 2m và không quá 15m2

Phải xin phép bảng hiệu trong các trường hợp sau: Chiều cao vượt quá 2m và trên 15m2

Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm, ta phải kết hợp âm dương cân bằng VD chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, ta tuân thủ Âm-Dương cân bằng tại hình học.

3. Chất liệu làm bảng hiệu theo phong thủy
Là có chức vụ cao doanh nghiệp, mệnh , tuổi của giám đốc cũng được coi xét trong quá trình lên thiết kế cho biển giới thiệu nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung.

 Thiết Kế Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy Đón Tài, Lộc

thiet-ke-bang-hieu-dung-phong-thuy-don-tai


Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì những chất liệu luôn kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta thực sự có thể tránh 1 vài nhân tố xung khắc (như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)

4. Ánh sáng khi đặt bảng hiệu phong thủy
Có 1 lưu ý mà nhiều đơn vị thi công và đối tượng khách hàng gặp phải do không lường trước được, đấy là đặt luồng sáng từ biển hiệu quảng cáo tại các vị trí chiếu trực diện vào nhà bạn và nhất là phòng ngủ.

Về khoa học, Điều này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của người trong nhà. Về phong thủy đây là thế phản quang sát, rất nguy hiểm. Nếu bắt buộc phải đặt vị trí này thực sự có thể sử dụng rèm, mành màu xanh sẫm để che lại.

Những điều cấm kị khi thiết kế bảng hiệu theo phong thủy
1. Yếu tố phản quang sát
Trong phong thủy thì yếu tố phản quang sát là vô cùng nguy hiểm. Ánh sáng từ ngọn đèn Neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Khi ánh dương của đèn Neon quá mạnh sẽ khiến cho căn nhà sáng cả đêm, tác động đến giấc ngủ.

2. Đèn quảng cáo đúng hướng sung
Nếu thiết kế bảng hiệu quảng cáo nằm vừa đúng hướng sung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Nếu tâm trạng đang khó chịu sẽ thực sự có thể khiến tính khí trở nên cáu kỉnh khó chịu hơn. vì vậy thiết kế cần tránh để biển giới thiệu chiếu thẳng vào nhà bạn.

 Thiết Kế Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy Đón Tài, Lộc

thiet-ke-bang-hieu-dung-phong-thuy-don-tai


3. Thiết kế bảng hiệu phong thủy theo hướng Tây Nam
Nếu biển hiệu quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng không tốt, dễ khiến người sống tại nhà bị ốm đau, bệnh tật, cảm giác mỏi mệt, nặng nề.

 

Khi bảng hiệu ở hướng Tây Nam, để giải quyết hãy treo rèm cửa sổ cản sáng tuyệt đối và chọn màu tối như xanh sẫm. Buổi tối, khi đèn giới thiệu bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.

Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu theo phong thủy
+ Nếu treo biển ở hướng Đông luôn phải treo cao, điều đó biểu hiện doanh nghiệp sẽ tăng trưởng cao như mặt trời.
 Thiết Kế Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy Đón Tài, Lộc

thiet-ke-bang-hieu-dung-phong-thuy-don-tai

+ Nếu treo biển ở hướng Đông Nam thì không được treo quá cao cũng không nên quá thấp vì nếu treo quá cao sẽ làm cản khí tốt.


+ Nếu treo biển ở những hướng Tây, Tây – Bắc, Bắc, Đông – Bắc đều nên treo ở độ cao vừa phải để tránh những điều xấu, không gây mất cân bằng , cản trở khí tốt. Mặt khác, nó cần phù hợp những yêu cầu Ngũ hành đã đề cập.


Theo Ngũ hành nó phải hợp tương sinh tránh tương khắc đồng thời tuân thủ quy tắc cơ bản cho một biển hiệu như:

*Biển hiệu phải đẹp mắt.
*Hình dáng cân đối, cân bằng Âm Dương.
*Tránh hình tam giác, méo, tròn, bầu dục.
*Treo hợp hướng, độ cao.
*Treo vững chắc.
*Chất liệu bền vững.
*Đủ hợp tố màu: 3 hay 5 màu.
*Sắc màu hợp tuổi, hướng khí lợi.
*Treo biển hiệu không lấp cửa chính hay cửa sổ.
*Treo quá thấp vướng tầm Quan sát cản luân chuyển khí.

Có Thể Bạn Quan Tâm: 

Lò Gia Công Chữ Inox Cao Cấp  

Làm Chữ Inox - Bảng Hiệu Thẩm Mỹ Viện Hút Khách  

Chữ Inox - Bảng Hiệu Thẩm Mỹ Viện  

Hình Ảnh Chữ Inox-Bảng Hiệu Thẩm Mỹ Viện  

Thẩm Mỹ Viện  

Bảng Hiệu Thẩm Mỹ Viện Gắn Chữ Inox Đẹp Hút Khách  

Top Bảng Hiệu Thẩm Mỹ Viện  

Ngắm Nhìn Mẫu Bảng Hiệu Thẩm Mỹ Viện  

Sản Phẩm Liên Quan:

Kinh nghiệm giao dịch BĐS

Môi trường đô thị

Phong thủy khi mua bán đầu tư BĐS

Ứng Dụng Phong Thủy Cho Mua Bán BĐS Nhà Đất

Bán Nhà 88.3 m2 Lý Tự Trọng Quận 1 Giá 32,5 Tỷ 

Bán Nhà Mặt Tiền Lớn Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận1. Giá 52 Tỷ

Cách Chọn Bảng Hiệu Led Và Lợi Ích Cho Quảng Cáo Thương Hiệu


Tin tức liên quan

Bình luận