Những Viêc Cần Chuẩn Bị Khi Mở Cửa Hàng

26/11/2021 | 70 |
0 Đánh giá

Tìm nguồn vốn đầu tư cho cửa hàng mới
Điều đầu tiên, để chuẩn bị mở cửa hàng mới bạn phải quan tâm đến nguồn vốn. Để không quên điều gì, bạn tạo danh sách những chi phí dùng cho shop mới như: tiền thuê nhà, điện nước, nhân sự, thuế , các khoản chi khác. Những chi phí phí này giống như khi mà bạn chuẩn bị cho cửa hàng đầu tiên của mình, vậy nên nó sẽ tương đối dễ dàng với bạn.

Những Viêc Cần Chuẩn Bị Khi Mở Cửa Hàng

nhung-viec-can-chuan-bi-khi-mo-cua-hang

Khi đã đạt được nhu cầu vốn bạn mới thực sự có thể tìm nguồn vốn. một vài cách như sau:

– Sử dụng nguồn lợi nhuận từ shop hiện tại. Lợi nhuận từ shop hiện tại cần cân đối để vừa tận dụng cho shop mới vừa đủ để thực hiện tái đầu tư. Điều này thực sự có thể sẽ khiến bạn cần thêm một khoản vốn bổ sung.

– Sử dụng tài sản cá nhân. Một cách khác để tránh việc vay vốn bên ngoài là sử dụng tiền tiết kiệm hoặc tài sản cá nhân. Nếu bạn có tiền tiết kiệm gởi tổ chức tài chính hay có nguồn lợi từ khoản đầu tư cá nhân, hãy xem xét việc trích một khoản tiền vào việc buôn bán.

– Nhận một khoản vay. Nếu các sự lựa chọn ở trên không khả thi (hoặc không đủ) để mở rộng shop, hãy xem xét đến việc dùng một khoản vay. Tùy vào số tiền bạn cần, bạn thực sự có thể vay tiền từ gia đình, bạn bè hay ngân hàng.

– Tìm nhà đầu tư. coi xét đến việc trình bày kế hoạch kinh doanh , xin nguồn đầu tư từ các Quỹ.

Quản lý nhiều cửa hàng trong cùng một lúc
Bạn phải cần có chương trình đào tạo chuyên nghiệp , chế độ đãi ngộ phù hợp để giữ nhân sự làm việc đạt kết quả tốt. Tạo dựng hệ thống để quản lý nhân sự bằng KPI là phương pháp quản lý rất khả quan được nhiều nhà quản lý thực thi.

Những Viêc Cần Chuẩn Bị Khi Mở Cửa Hàng

nhung-viec-can-chuan-bi-khi-mo-cua-hang

Quản lý kho hàng của bạn
Khi có nhiều shop sẽ có những hoạt động diễn ra mà bạn không có mặt để làm chủ. Bạn cần chuẩn bị kho hàng thật tốt để hỗ trợ quá trình kinh doanh sau này. Bạn cần đồng bộ mọi thông tin để thực sự có thể quản lý. Dùng những thiết bị di động như điện thoại, desktop để quản lý từ xa.

Tạo sự đồng nhất cho cửa hàng
Bạn cần duy trì tính nhất quán thương hiệu trên toàn bộ những shop, từ đó tạo dựng thương hiệu cho cửa hàng. Cùng lúc đó phải có nhân tố đặc trưng để kết nối với khách hàng khu vực.

– Duy trì tính nhất quán thương hiệu. Hãy bắt đầu với tính nhất quán thương hiệu. Bạn cần đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều có hiểu biết sâu sắc về công ty.

– Kết hợp thành tố địa phương. khi bạn đã chỉ dẫn , phổ biến chính sách nhãn hiệu của mình, bạn cần suy xét về cách bạn có thể tinh chỉnh cho mỗi shop để phù hợp với địa phương. Hãy tiến hành một số nghiên cứu , thu thập dữ liệu nhu cầu cũng như sở thích của người dân địa phương.

Những Viêc Cần Chuẩn Bị Khi Mở Cửa Hàng

nhung-viec-can-chuan-bi-khi-mo-cua-hang

Việc mở cửa hàng mới luôn cần sự cân nhắc cẩn thận vì khối lượng công việc mà người chủ cần quản lý tăng hầu như gấp đôi tại khi thời gian vẫn hữu hạn. Để quản lý tốt luôn phải có phương pháp quản lý thích hợp.

Kết luận: Để chuẩn bị mở cửa hàng mới thật chu đáo có rất nhiều việc mà bạn cần phải làm. Đừng quên chuẩn bị cho mình một bảng hiệu quảng cáo tên cửa hàng thật bắt mắt nhé!

Cách Chọn Bảng Hiệu Led Và Lợi Ích Cho Quảng Cáo Thương Hiệu


Tin tức liên quan

Bình luận