Kích Thước Bảng Hiệu Đúng Chuẩn Và Thông Dụng Nhất Năm 2021

23/11/2021 | 76 |
0 Đánh giá

Kích Thước Bảng Hiệu Đúng Chuẩn Và Thông Dụng Nhất Năm 2021

kich-thuoc-bang-hieu-dung-chuan-va-thong-dung-nhat-nam-2021

1. Vai trò khi thiết kế bảng hiệu công ty
Bảng hiệu doanh nghiệp là bảng giới thiệu ghi tên chính thức của doanh nghiệp, đồng thời gồm có cả phần nội dung liên lạc. Với những công ty có nhiều chi nhánh thì bảng hiệu còn cần thể hiện tên chi nhánh hoặc địa điểm của nó để nội dung cho người khác biết.

Bảng hiệu là bộ mặt đại diện của công ty, do vậy hầu như mọi công ty đều rất tập trung khi thiết kế bảng hiệu. Một bảng hiệu tốt là một bảng hiệu đẹp mắt, bố cục, màu sắc hài hòa, kích thước thích hợp, không vi phạm quy định pháp luật.

Bên cạnh đấy bạn cần có sự sáng tạo trong thiết kế để thực sự có thể thu hút người tiêu dùng một cách hiệu quả. Một trong những yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi làm bảng hiệu công ty chính là lựa chọn kích thước.

2. Kích thước chuẩn phổ biến nhất hiện nay
Với bảng hiệu doanh nghiệp, bạn có quyền lựa chọn kích thước thoải mái theo sở thích và đòi hỏi. Bảng hiệu có một vài kích thước sau, được phân theo các kích thước khác nhau để hợp với người tiêu dùng.

Kích Thước Bảng Hiệu Đúng Chuẩn Và Thông Dụng Nhất Năm 2021

kich-thuoc-bang-hieu-dung-chuan-va-thong-dung-nhat-nam-2021

Kích thước bảng hiệu công ty:

* Bảng hiệu công ty có kích thước lớn: 57x100cm, 60x95cm
* Bảng hiệu công ty có kích thước vừa: 35x60cm, 40x60cm
Bảng hiệu công ty có kích thước nhỏ: 20x30cm, 25x35cm
Ngoài ra, bảng hiệu nếu như có sự hài hòa bố cục với diện tích tổng thể doanh nghiệp thì sẽ tạo sự đẹp mắt mặt tiền hơn. Một số khách hàng còn yêu cầu kích thước theo phong thủy.

Tư vấn kích kích thước bảng hiệu công ty chuẩn nhất hiện nay: 

* Bên cạnh sự thoải mái lựa chọn, đối với kích thước bảng hiệu công ty, bạn còn cần tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật. Theo khoản 3 điều 34 Luật quảng cáo 2012 quy định kích thước bảng hiệu doanh nghiệp như sau:


Đối với bảng hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài gần như không vượt chiều ngang mặt tiền.


Đối với bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m, không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Cách Chọn Bảng Hiệu Led Và Lợi Ích Cho Quảng Cáo Thương Hiệu


Tin tức liên quan

Bình luận