Đặt Tên Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy

dat-ten-bang-hieu-dung-phong-thuy

Những yếu tố cơ bản trong việc đặt tên bảng hiệu
* Đầu tiên, chắc chắn phải là dễ đọc, dễ nhớ.
* Nên sáng tạo trong việc đặt bảng tên cho công ty.
* Những con số đôi khi cũng là một trong những yếu tố giúp bạn sáng tạo nên một cái tên thật hay và hợp phong thủy nữa.
* Hạn chế sử dụng những từ ngữ có ý nghĩa tiêu cực.
* Không đụng chạm đến các tôn giáo, chủng tộc hoặc bất kì nhóm người nào.
* Tránh trùng lặp với tên của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
* Hãy chắc chắn rằng cái tên mà bạn chọn có thể ghép vào và đăng kí được một tên miền để thuận tiện cho việc làm website sau này nữa nhé.

Đặt Tên Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy

dat-ten-bang-hieu-dung-phong-thuy

Đặt Tên Bảng Hiệu Theo Phong Thủy Như Thế Nào Là Đúng Nhất?

Đặt tên bảng hiệu theo phong thủy như thế nào là đúng chuẩn?
Có thể nói, tên và bảng hiệu là 2 yếu tố cực kì quan trọng đối với một công ty hay doanh nghiệp.Bộ mặt của công ty, sự chất lượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, của công ty có thể được đánh giá và nhận xét thông qua một tấm bảng hiệu, hoặc thậm chí là cách mà bạn chọn lựa tên gọi cho doanh nghiệp của mình.

Vì thế, việc suy nghĩ một cái tên đã là một vấn đề khá “đau đầu” và “căng não” rồi. Một cái tên hay phải nói lên được ý nghĩa, phát toát lên được nội dung, phải dễ đọc và đặc biệt và việc đặt tên bảng hiệu theo phong thủy cũng cực kì quan trọng nữa.

Đặt Tên Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy

dat-ten-bang-hieu-dung-phong-thuy

1. Tên:
+ Việc chọn lựa cho mình một cái tên gọi thật hay là cực kì quan trọng. Nếu tên của bạn toát lên một sự “may mắn” thì nó sẽ là một bước đệm cực kì tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu nó hơi tiêu cực thì sẽ tạo nên sự âu lo về mặt tâm lí cực kì lớn.


+ Cho nên việc lựa chọn tên như thế nào cũng cực kì quan trọng nhé. Theo phong thủy thì việc đặt tên cần phải lưu ý những điều sau:


+ Khi lựa chọn một cái tên gọi cho bảng hiệu quảng cáo,hoặc doanh nghiệp thì nên chú ý đến số nét chữ có trong bảng tên đó. Nếu số nét chữ là số lẻ thì sẽ là âm, mà nếu là số chẵn thì sẽ là dương. Dù là nét nào đi chăng nữa thì vẫn phải đảm bảo sự hài hòa về mặt âm dương ngũ hành nhé. Ví dụ bạn chọn được một cái tên có 8 chữ thì tốt nhất nên là dương, dương, dương, âm, dương, âm, âm, âm hoặc là âm, âm, âm, dương, âm, dương, dương, dương. 

Đặt Tên Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy

dat-ten-bang-hieu-dung-phong-thuy

Việc đặt tên cũng nên chú ý đến ngũ hành nữa. 

* Mạng Kim thì sẽ bắt đầu bằng các chữ cái: C, Q, R, S, X hoặc Z
Mạng Mộc thì sẽ bắt đầu bằng các chữ cái: G hoặc K
Mạng Thủy thì sẽ bắt đầu bằng các chữ cái: B, F, M, H hoặc P
Mạng Hỏa thì sẽ bắt đầu bằng các chữ cái: D, J, L, N, T
Mạng Thổ thì sẽ bắt đầu bằng các chữ cái: A, W, Y, E hoặc O
Ngoài ra cũng nên tuân thủ theo ngũ hành tương sinh nhé. Ví dụ như: Kim với Mộc, Mộc với Hỏa, Hỏa với Thổ, Thổ với Kim, và Kim với Thủy. Nên tránh các ngũ hành tương khắc bạn nhé. 

Bên cạnh đó, số nét chữ cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hài hòa về mặt âm dương ngũ hành nên bạn cũng nên xem xét qua số nét chữ nhé. 

Sau đây là bảng nét chữ mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo:

Nếu tổng số nét chữ nằm trong các số sau đây sẽ đem lại vận khí cực kì tốt cho bạn:  3, 5, 6, 6, 8, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 29, 31, 32, 35, 37, 38, 48, 52, 63, 65, 67, 68, 73, 75, 77, 78, 80, 81, 83, 84, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 97, 98, 99, 100. 

2. Bảng hiệu công ty theo phong thủy
+ Việc làm bảng hiệu công ty rất quan trọng. Đây là yếu tố giúp bạn đến gần với nhóm khách hàng của mình nhiều hơn. Vì vậy, bảng hiệu công ty cần phải dễ đọc, phải cân đối, và đảm bảo tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Theo phong thủy thì kích thước thích hợp nhất của một tấm bảng hiệu quảng cáo là phải đảm bảo âm dương hài hòa. Nếu chiều dài đã là âm, thì chiều rộng phải là dương. Những số âm sẽ đại diện cho số chẵn, còn dương thì sẽ đại diện cho số lẻ.
+ Thông thường, một tấm bảng hiệu nên có từ 3 hoặc 5 màu. Bởi vì, 3 sẽ đem lại sự lớn mạnh, và phát triển. Còn 5 màu sẽ là sự đủ đầy. Còn nếu bảng hiệu chỉ có 2 hoặc 4 màu thì sẽ không tốt lắm. 

Đặt Tên Bảng Hiệu Đúng Phong Thủy

dat-ten-bang-hieu-dung-phong-thuy

Sau đây sẽ là những tổng hợp về lưu ý cần phải biết về làm bảng hiệu quảng cáo công ty:

* Đảm bảo sự bắt mắt, tạo được thiện cảm với khách hàng.
Có sự cân bằng về hình dáng bảng quảng cáo.
Vị trí đặt bảng quảng cáo không được che chắn cửa sổ hoặc lối ra vào.
Nên có kích thước phù hợp với kích thước của ngôi nhà.
Phải đảm bảo bảng hiệu được treo chắc chắn.
Hy vọng những thông tin về việc đặt tên bảng hiệu theo phong thủy ở trên sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn. Nếu những nội dung trên vẫn chưa đủ đáp ứng hết những băn khoăn thì cứ liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới để nhân viên tư vấn thêm cho bạn nhé.

banghieunhomalu

Sản phẩm liên quan