Alu Rẻ Đẹp Sai Gon
Hướng Dẫn làm bảng điện tử led module chạy chữ Cực đơn giản

Hướng Dẫn làm bảng điện tử led module chạy chữ Cực đơn giản

04/05/2018


Hướng Dẫn làm bảng điện tử led module chạy chữ Cực đơn giản- Những bước đơn giản để làm 1 bảng điện tử led module chạy chữ, Bảng điện tử Led không chỉ được sử dụng bởi các nhà công ty lớn mà nó còn được sử dụng nhiều để làm quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sử dụng một bảng hiệu Led module chạy chữ, bạn có thể dễ dàng giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ , cũng như giữ cho việc quảng cáo Thông Tin Mới Nhất của bạn luôn Thay đổi dễ dàng Và thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

Xem thêm ››

Bảng Hiệu  gắn Đèn Pha Led

Bảng Hiệu gắn Đèn Pha Led

02/05/2018


- Bảng Hiệu gắn Đèn Pha Led- Với những ưu điểm vượt trội của đèn led chiếu sáng, thì ứng dụng làm đèn pha led trong chiếu sáng (đặc biệt là trong ngành bảng hiệu quảng cáo) ngày càng được sử dụng nhiều và rộng rãi hơn. Tiết kiệm hơn 70% lượng điện năng tiêu thụ, tuổi thọ của bộ đèn Led gấp nhiều lần so với tuổi thọ của bộ đèn truyền thống.

Xem thêm ››

Bảng điện tử led

Bảng điện tử led

02/05/2018


Bảng điện tử led hay còn gọi là bảng đèn led chạy chữ, bảng led ma trận, bảng led module... là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo có thể thay thế nội dung được

Xem thêm ››

Bảng Alu Đẹp Sai Gon

Bảng Alu Đẹp Sai Gon

30/04/2018


Bảng Alu Đẹp Sai Gon - Nhận Thi Công Các Công Trình Alu Đẹp Tại TP.HCM Và Các Tỉnh.v.v. Mọi Chi Tiết Liên Hệ Quảng Cáo Hoàng Chương 0918 094819 Để Được Tư Vấn Miễn Phí.

Xem thêm ››

Mica Ép Nổi

Mica Ép Nổi

30/04/2018


Mica Ép Nổi- Chuyên Ép Nổi Các Loại Chữ Và Logo Bằng Chất Liệu Mica. Vì Theo Thị Trường Ngày nay Thì Chữ Và Logo Mica Ép Nổi rất Đep, Mỹ Thuật.

Xem thêm ››

Bạt in Hiflex

Bạt in Hiflex

28/04/2018


Bạt in Hiflex chất liệu màn nhựa (hay còn gọi là PVC), có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt hiflex rất bền và dai. Đặc biệt chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được nắng mưa rất phù hợp với một nước nhiệt đới, thời tiết thất thường như Việt Nam.

Xem thêm ››

Bảng Inox Vàng Ăn Mòn

Bảng Inox Vàng Ăn Mòn

27/04/2018


Bảng Inox Vàng Ăn Mòn- Bảng Inox Vàng Ăn Mònlà loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, xí nghiệp, khách sạn, sân bay, nhà hàng…

Xem thêm ››

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương

27/04/2018


Kỷ niệm chương có nhiều loại như kỷ niệm chương bằng inox ăn mòn, kỷ niệm chương bằng đồng, hay kỷ niệm chương bằng pha lê,… luôn là những chất liệu được đông đảo các công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong các sự kiện của mình.

Xem thêm ››

Hiển thị 9 - 16 / 25